Kệ sắt trang trí dựa trên những ý tưởng cho không gian nhà

Ngày đăng: 29/06/2016 Bình luận: 0 Lượt xem: 574

Kệ sắt mỹ thuật cho bất cứ không gian nào, bạn có thể đặt các khu vực khác nhau ở phòng khách hay gần cửa sổ nơi cuối phòng hoặc trong phòng ngủ .Đối với các kiểu châu âu sẽ giúp căn phòng trở nên độc đáo hơn.như nơi tiếp khách, bàn trà, khoảng nhỏ cho gia đình

Kệ sắt uốn  trang trí bạn vẫn có thể biến chính những nhược điểm thành ưu điểm để tạo ra nét độc đáo cho phòng khách.Kệ sắt uốn có thể đặt ở cuối phòng, sát với cửa sổ, khu vực này nên yên tĩnh để bạn có thể thư giãn khi mệt mỏi.

 44.JPG

Các loại giá kệ sắt mỹ thuật lưu trữ không nhất thiết phải treo cao lên tường. Chiếc kệ thấp chạy dọc chiều dài của bức tường trong phòng khách là điển hình cho loại kệ tích hợp đa năng.

22.JPG

Bề mặt kệ sắt trang trí của nó được sử dụng để trưng bày lọ hoa, sách báo, bên dưới lại khéo léo che giấu tủ lưu trữ tiện nghi. Thêm vào đó, màu sắc  thanh lịch của chiếc kệ hoa sắt cũng “tông xuyệt tông” với căn phòng, vừa không chiếm quá nhiều diện tích mà lại càng nổi bật hơn trên sàn gỗ nâu ấm áp.

Các bình luận

Để lại bình luận của bạn

 Công ty xây dựng nhà ở hcm  công ty xây dựng tại hcm  công ty xây dựng uy tín tại hcm công ty xây nhà uy tín hcm  công ty xây nhà hcm

công ty xây dựng nhà ở hcm

công ty xây dựng tại hcm

công ty xây dựng uy tín tại hcm

công ty xây nhà uy tín hcm

công ty xây nhà hcm

phố việt

công ty phố việt

công ty thiết kế phố việt