Cửa sổ cũng sẽ là nơi kết nối các không gian sống trong nhà đến gần hơn với thế giới tự nhiên bên ngoài.

Ngày đăng: 01/07/2016 Bình luận: 0 Lượt xem: 692

Cửa sổ có chức năng thu hút ánh sáng và không khí tự nhiên vào nhà, là thông đạo giao lưu giữa cuộc sống riêng tư của mọi thành viên trong gia đình với thế giới bên ngoài.

Chủ nhân ngôi nhà có thể thư giãn đọc báo, uống trà quanh chiếc bàn con đặt cạnh khung cửa sổ xinh xinh. Những ý tưởng sau sẽ góp phần tô điểm cho chiếc cửa sổ nhà bạn thêm phần xinh xắn, đáng yêu.cửa sổ được thiết kế hợp lý sẽ làm tăng vẻ đẹp của căn phòng.

Với phong cách thiết kế hiện đại không gian lớn như phòng khách, phòng ngủ như một chiếc cửa sổ rộng lớn, khung bảo vệ  lại vẻ đẹp sang trọng nhưng cũng thật gần gũi cho ngôi nhà.

Khung cửa sổ xinh  là phần xương sống và bệ đỡ của cửa sổ. Đôi khi, chính màu sắc và chất liệu lại làm cho phần khung này trở nên cứng nhắc và thô kệch.Do đó, bạn nên chọn những màu tươi sáng hoặc phù hợp với tổng thể ngôi nhà.Khung cửa sổ màu hồng này tạo cảm giác hài hoà dễ chịu với sắc hoa bên trên

KHUNG BẢO VỆ CỬA SỔ SẮT - 01.j

Các bình luận

Để lại bình luận của bạn

Công ty thiết kế nội thất hcm Nội thất đẹp tại tphcm Thiết kế nội thất hcm Thi công nhà phố hcm thi công nội thất chung cư hcm Trang trí nội thất hcm