Giới Thiệu

Xin kính chào quý khách!

SẮT MỸ THUẬT TRẦM LINH  chuyên sản xuất  các sản phẩm sắt mỹ thuật dùng trong trang trí nội, ngoại thất.  Sản phẩm sắt mỹ nghệ mang phong cách Châu Âu cổ điển rất đa dạng và phong phú về kiểu dáng,nổi bật hơn tất cả đó là màu sắc sơn được phủ lên trên sản phẩm.

SẮT MỸ THUẬT TRẦM LINH chuyên sản xuất các sản phẩm theo đơn đặt hàng chứ không sản xuất hàng loạt .Do đó,tất cả các sản phẩm tạo được nét sắc xảo,tinh tế có phần thô sơ vì hoàn toàn được làm bằng thủ công do những người thợ khéo léo giàu kinh nghiệm đảm trách.Vì thế mà đã tạo nên cho sản phẩm một vẻ ngoài độc đáo không đâu có.Đặc biệt quý khách còn có thể tự lựa chọn màu sắc và kích thước hoặc quý khách cũng có thể thêm hoặc bớt hoa văn cho sản phẩm nhằm làm nổi bật cái tôi riêng của mình.

Đặc biệt, khi quý khách tin tưởng đặt hàng,công ty chúng tôi sẽ thiết kế các sản phẩm sắt uốn theo đúng với yêu cầu của quý khách bằng những bản vẽ AUTOCAD .

Sản phẩm

Khung gương, bàn console, trang trí shop- café - nhà hàng - ks

Bàn ghế, xích đu , kệ  Sắt, giỏ hoa,  giá rượu ,

Bảng hiệu, giá treo, kệ rượu, chân nến,

 Đèn chùm, Đèn treo tường  , đèn lồng, đèn bàn, đèn cây,

Cổng cửa, ban công , hàng rào, cầu thang, mái hiên

SHOWROOM: 124 LÊ THÚC HOẠCH, P. TÂN QUÝ, Q. TÂN PHÚ, TP.HCM

DĐ: 0943374459   ĐT: 08. 22191479


 Công ty xây dựng nhà ở hcm  công ty xây dựng tại hcm  công ty xây dựng uy tín tại hcm công ty xây nhà uy tín hcm  công ty xây nhà hcm

công ty xây dựng nhà ở hcm

công ty xây dựng tại hcm

công ty xây dựng uy tín tại hcm

công ty xây nhà uy tín hcm

công ty xây nhà hcm

phố việt

công ty phố việt

công ty thiết kế phố việt